Khắc Phục Giày Air Jordan Bị Rộng Như Thế Nào?

Trong một thời gian sử dụng bạn sẽ cảm nhận được giày của mình sẽ rộng hơn so với lúc mua. Đây là điều không thể tránh khỏi được dù giày tốt hay giày fake. Vậy đối với giày Air Jordan bị rộng, phải xử lý như thế nào luôn là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn đã gửi đến X-Clean.

X-Clean - Khắc Phục Giày Air Jordan Khi Bị Rộng - 1

Một đôi giày vừa luôn đem đến cảm giác thỏa thích lúc mang, đứng vững mà ko bị đau chân. Việc lựa chọn size tuy dễ dàng nhưng không phải ai cũng tìm được đôi giày “chân ái” của mình. Tham khảo ngay bí kíp 5 cách khắc phục đặc biệt với giày Air Jordan.

1. Giày Air Jordan bị rộng: Sử dụng miếng lót giày

Việc lựa chọn miếng lót giày để “chữa ” giày rộng hầu như được phổ biến vì mang hiệu quả nhanh chóng. Miếng lót giày có tác dụng thu nhỏ khoảng trống bên trong đôi giày lại, giúp vừa đôi chân hơn. . Bạn có thể dễ dàng tìm thấy miếng lót giày tại cửa hàng giày dép. Đừng bỏ qua cách vệ sinh giày jordan hiệu quả để không làm tăng thêm kích thước không mong muốn.

X-Clean vệ sinh miếng lót giày - 2

Bạn nên mua các miếng lót mềm mịn, êm ái. Đừng mua loại lót giày cứng cáp. Vì chúng sẽ mang cảm giác khó chịu và có thể ảnh hưởng đến hoạt động hằng ngày của bạn.

2. Giày Air Jordan bị rộng: Sử dụng tất dày

Điều đơn giản nhất khắc phục giày Air Jordan bị rộng chính là mang tất thật dày. Chúng sẽ tăng kích thước chân đáng kể để vừa đôi giày của bạn.

X-Clean - Mang vớ giúp khắc phục vấn đề giày Air Jordan bị rộng - 3

Tuy nhiên,cách này chỉ nên áp dụng với giày thể thao kín đáo hoặc bốt sẽ hợp lý hơn. Nếu biết phối đôi tất giày cổ cao có thì trông cực kỳ thời trang ấy.

3. Dùng miếng đệm gót giày/ mũi giày khắc phục giày Air Jordan bị rộng

Miếng đệm giày gắn ở gần gót hoặc mũi giày nhằm giảm độ rộng của giày. Hiện có rất nhiều loại miếng lót giày làm từ: silicone, mút xốp… Chúng bảo vệ gót chân không bị trầy xước và đau rát chân.

X-Clean sử dụng miếng đệm gót giày để mang giày vừa hơn - 4

4. Phương pháp thắt chặt dây giày

Nếu đôi giày quá rộng, bạn hãy thử siết chặt các phần dây giày đi qua. Như vậy, đôi giày ôm chân bạn một cách chắc chắn. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể cải thiện phần bề ngang của giày.

X-Clean - thắt chặt dây giày để khắc phục giày Air Jordan bị rộng - 5

5. Làm ướt giày rồi phơi khô

Bạn có thể khắc phục bằng cách giặt và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Bạn cũng có thể sấy chúng tùy theo từng chất liệu. Bởi khi làm cho giày khô, dù làm từ chất liệu gì cũng sẽ co lại ít rộng rãi.

Đây là một phương pháp khá phức tạp và đòi hỏi bạn cần có một kiến thức nhất định về chất liệu giày. Dù vậy, nếu bạn thực hiện đúng cách, kết quả sẽ vượt hơn mong đợi.
Nếu giày vẫn còn bị rộng, hãy lặp lại những thao tác này thường xuyên nhé.

Trên đây là một số chia sẻ mà X-Clean hướng dẫn cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo một số chia sẻ khác tại X-Clean’s Blog nhé:

Tags:
Call Now Button