Bí quyết giặt giày với Baking Soda không phải ai cũng biết

vệ sinh giày bằng baking soda

Chắc hẳn bạn đã nghe đến Baking Soda rất nhiều và công dụng của chúng đúng không. Bài viết dưới đây chia sẻ một số hướng dẫn giặt giày với baking soda.

Baking soda có công thức hóa học là NaHCO (Natri hidro cacbonat)  là một hợp chất muối của Na với gốc HCO3. Baking soda là một chất rắn có màu trắng, thường tồn tại ở dạng bột mịn khi sử dụng. Baking soda có vị hơi mặn, không mùi, là chất có thể hòa tan được trong nước khi sử dụng. Baking soda hay còn gọi là nước muối hoặc là muối nở hoặc muối có ga.

Baking soda không chỉ được sử dụng trong bếp núc của các chị em mà còn được sử dụng để vệ sinh giày trắng sạch như mới.

Bạn có thể giặt giày với baking soda. Với baking soda, bạn có thể lấy lại được đôi giày như mới của bạn.

1. Làm dung dịch vệ sinh giày

Trộn baking soda với xà phòng cho đến khi nó tạo thành một lớp bọt. Bạn nên pha dung dịch theo tỷ lệ 1: 2 của baking soda với dung dịch xà phòng. Sau đó, dung dịch sau khi đã trộn, bạn kết hợp thêm dung dịch đó với kem đánh răng. Đúng vậy, giày của bạn đã chuẩn bị sạch sẽ như mới rồi.

vệ sinh giày bằng baking soda
giặt giày với baking soda

2. Vệ sinh giày bằng bàn chải đánh răng

Sau khi đã làm xong dung dịch đã vệ sinh giày. Sử dụng bàn chải đánh răng để vệ sinh vết bẩn. Hãy lưu ý là tháo dây giày ra trước khi vệ sinh. Sau khi dùng bàn chải vệ sinh xong, để hỗn hợp khô và sau đó rửa sạch, tiếp tục dùng bàn chải đánh răng để vệ sinh vết xà phòng.

Hông khô ở nhiệt độ thường và tránh ánh nắng trực tiếp.

Thế là bạn đã lấy lại vẻ đẹp cho đôi giày của bạn. Giặt giày với baking soda thật dễ đúng không nào.

vệ sinh giày bằng baking soda

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian để vệ sinh, chăm sóc phong cách của đôi giày thì bạn có thể liên lạc X-Clean để chúng tôi mang lại vẻ đẹp ban đầu cho đôi giày của bạn.

Bạn cũng có thể tìm hiểu một số chia sẻ về các cách vệ sinh giày khác như:

Call Now Button