Về X-clean

Chúng tôi làm gì

Là một spa chuyên nghiệp với dịch vụ chăm sóc và sửa chữa những đôi giày với kỹ thuật tay nghề cao, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất. Chúng tôi đang có các dịch vụ:

  • Vệ sinh giày bằng tay với hệ thống chiếu UV + hông khô hiện đại
  • Sơn giày nhằm thay đổi màu sắc bên ngoài mới và phù hợp với sở thích
  • Custom giày theo mẫu riêng biệt tùy vào yêu cầu

1. Kỹ thuật tay tỉ mỉ

100% thao tác vệ sinh và chăm sóc giày tại X-clean được thực hiện bằng tay với sự chú tâm cao độ của đội ngũ kỹ thuật. Đem đến dịch vụ vệ sinh giày sạch hoàn hảo mọi chi tiết và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chất liệu và form dáng giày.

2. Dung dịch vệ sinh được chọn lọc chất lượng

Khá tương đồng với việc chăm sóc da trên cơ thể người, mỗi chất liệu da sản xuất giày đều có một cách chăm sóc khác nhau. Từ việc chọn dung dịch cho đến các bàn chải để vệ sinh, chúng tôi đều dành thời gian nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng mới áp dụng phục vụ khách hàng.

Từng đôi giày khi được mang đến, chúng tôi tiếp nhận bằng cách xem xét vị trí các vết bẩn, phân loại chất liệu giày rồi tiến hành vệ sinh từng đôi.

3. Freeship và sẵn sàng phục vụ

Vì chúng tôi hiểu thời gian là quý báu với khách hàng vậy nên khi chọn X-clean, bạn sẽ không phải tốn thời gian đi lại, chỉ bằng một cú điện thoại đặt hẹn, chúng tôi giao nhận giày ngay tại nơi bạn muốn.

*Dịch vụ freeship được áp dụng tại các quận nội thành, liên hệ hotline 0934955266 để biết thêm chi tiết.

Trải nghiệm của một đôi giày ngay tại X-clean spa

Vệ sinh và chăm sóc giày là một công việc đòi hỏi người thực hiện am hiểu các chất liệu, kết cấu của giày và dành cho giày sự trân trọng cần thiết. Bằng niềm yêu thích đối với văn hóa giày mà đội ngũ kỹ thuật của X-clean luôn kỹ lưỡng khi cầm trên tay từng chiếc giày.

Xem video
Video các bước vệ sinh giày tại X-clean

Bảo hành

Một số dịch vụ làm mới một phần hoặc toàn bộ giày sẽ được bảo hành ít nhất trong thời gian 2 tháng sử dụng.

Kỹ thuật viên

Chuyên nghiệp và kỹ lưỡng là những điều mà từng thành viên trong đội ngũ kỹ thuật viên thể hiện qua thành quả chăm sóc những đôi giày.

Giá hợp lý

Chúng tôi chọn cách chăm sóc giày bằng tay bởi đó là cách tốt nhất giữ giày bền bỉ và sạch thực sự, với một mức phí dễ chịu.

Dụng cụ cầu kỳ

Bàn chải lông ngựa, lông heo, khăn lông mềm và không ít các loại dung dịch vệ sinh được chọn mua trong và ngoài nước sẵn sàng cho việc đánh bay mọi vết bẩn.

Máy móc hiện đại

Trang bị máy móc hiện đại để loại bỏ hầu hết độ ẩm, vi khuẩn gây mùi và lọc không khí, tạo môi trường hông khô giày hoàn hảo.

Giờ hoạt động

Kéo dài từ 9h - 21h mỗi ngày để phục vụ nhu cầu làm sạch giày của khách hàng.

Call Now Button