Cách vệ sinh làm sạch giày Adidas Ultra Boost, tránh bị ố đế

làm sạch giày Adidas Ultra Boost Triple White 3

Một đế trắng, sạch sẽ có thể làm cho đôi giày thể thao của bạn thực sự nổi bật. Bởi vì chúng mềm và xốp, đế giày có thể bị dính rất nhiều bụi bẩn. Có thể có bụi bẩn ở đáy cao su (hoặc đế ngoài) của giày cũng như lớp xốp dọc theo các cạnh. Nếu bạn chỉ có vết bẩn nhỏ, bạn có thể loại bỏ chúng bằng khăn lau hoặc bút. Dưới đây X-Clean sẽ hướng dẫn vệ sinh làm sạch giày Adidas Ultra Boost, tránh bị ố đế.

Loại bỏ vết bẩn

Dùng một ít nước thấm lên dọc đế dày. Dùng khăn ẩm lau đế và rãnh cao su. Sau đó tiếp tục dùng miếng khăn ướt đó chà nhẹ dọc các cạnh đế. Đây là bước đầu tiên vệ sinh làm sạch giày Adidas Ultra Boost, tránh bị ố đế.

Sau khi bạn sử dụng khăn ướt, lau khô nhẹ bằng cách lau các cạnh xuống bằng khăn giấy.

làm sạch giày Adidas Ultra Boost Triple White 5

Sử dụng bút tẩy trên vết bẩn dơ hoặc cứng đầu

Nếu các vết bẩn không bị tẩy ra. Bạn có thể dùng bút tẩy có thể che đi vết bẩn. Dùng bút này tô đế, đây gọi là repaint đế.

Nếu bạn không biết quá trình repaint sao cho đúng thì bạn có thể liên hệ X-Clean để vệ sinh, repaint, vệ sinh làm sạch giày Adidas Ultra Boost, tránh bị ố đế.

làm sạch giày Adidas Ultra Boost Triple White 4

Ẩn vết bẩn vĩnh viễn bằng bút sơn trắng

Bạn có thể lấy bút sơn hoặc bút repaint giày và có thể mua trên mạng. Tháo nắp và nhẹ nhàng tô trên khu vực bị ố. Bạn có thể cần phải repaint đi qua toàn bộ đế giày. Để nó khô trong vài giờ.
Đây chính là bước quan trọng trong quá trình vệ sinh làm sạch giày Adidas Ultra Boost, tránh bị ố đế.

vệ sinh làm sạch giày Adidas Ultra Boost, tránh bị ố đế

Sử dụng dịch vụ vệ sinh làm sạch giày Adidas Ultra Boost, tránh bị ố đế

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ vệ sinh giày chuyên nghiệp tại TP.HCM. Tại X-Clean chúng tôi chuyên vệ sinh các loại giày và repaint đế giày vô cùng trắng sáng, lấy lại vẻ đẹp như ngày nào cho giày của bạn.

xử lý vết ố vàng trên giày 1

Trên đây là một số chia sẻ mà X-Clean tổng hợp giúp bạn vệ sinh làm sạch giày Adidas Ultra Boost, tránh bi ố đế. Bạn cũng có thể tham khảo một số chia sẻ khác dưới đây:

Hoặc bạn có thể liên hệ X-Clean – The Sneaker Spa của chúng tôi để đặt lịch vệ sinh giày freeship 2 chiều. Tại X-Clean, chúng tôi chăm sóc từng đôi giày, giúp đôi giày của bạn trở lại sạch như mới và cực kì thơm tho. Nơi đây là địa điểm mà nhiều tín đồ yêu giày ghé đến để chăm sóc cho các đôi Sneaker của mình.

Bạn có thể theo dõi Fanpage của X-Clean để tìm hiểu về dịch vụ và xem các chương trình đang khuyến mãi nhé:

🔔 X-Clean Fanpage – The Sneaker Spa 

Call Now Button