Vệ Sinh Giày Nike Cortez

Nike Cortez là một đôi giày huyền thoại và là biểu tượng văn hóa được các vận động viên vô địch mang. Bài viết này X-Clean sẽ hướng dẫn cách vệ sinh giày Nike Cortez tối ưu nhất. Các bạn nên lưu về các bước làm sạch chúng nhanh chóng và hiệu quả dưới đây nhé!

Vệ Sinh Giày Nike Cozter - 1

1. Chuẩn bị dụng cụ

  • Dung dịch vệ sinh giày (nên dùng dung dịch chuyên dụng)
  • Bàn chải giày lông mềm
  • Hộp đựng nước
  • Khăn sợi nhỏ
  • Khăn bông
  • Dung dịch khử mùi, xịt khử mùi giày
  • Kem làm sạch đồ da

2. Bắt đầu vệ sinh giày Nike Cortez nào

Bước 1

Tháo dây buộc giày. Sau đó, bạn dùng bàn chải lông mềm chà sơ qua để bụi bản rơi bớt. Điều này sẽ làm cho quá trình làm sạch dễ dàng hơn.

Tiếp đến, dùng khăn bông lau giày thể thao để loại bỏ mọi vết bẩn trên bề mặt. Với phần mũi giày bằng da, bạn sẽ lau sau vì khăn lau giày thể thao có thể sẽ bị bám nhiều bụi bẩn.

Bước 2 

Nhúng bàn chải chà giày vào dung dịch tẩy rửa giày thể thao để làm ướt lông và giữ bớt nước thừa. Tiếp tục để một ít dung dịch tẩy rửa lên giày, tập trung vào những khu vực bị bẩn.

Bắt đầu chải phần trên của giày thể thao để loại bỏ bụi bẩn. Sau khi chà đến khi giày trông sạch hơn, bạn hãy rửa với nước và tiếp tục lặp lại bước này thêm một lần để giày hơn.

Khi lớp da đã được làm sạch, bạn tiếp đến bước làm sạch lưỡi gà và lớp lót bên trong của giày.

Khi mũi giày đã sạch, hãy chuyển xuống đế giày. Đánh vào giữa để giày thể thao bằng bàn chải và chất tẩy rửa giày một lần nữa. Khi xử lý đế giữa và đế giày, bạn có thể chải mạnh hơn vì chất bẩn này hơi khó loại bỏ hơn. 

Khi bụi bẩn đã biến mất khỏi giày, hãy sử dụng khăn sợi nhỏ để lau sạch bụi bẩn và làm khô giày hơn. Sau khi hoàn thành, đặt giày thể thao của bạn phơi phô tự nhiên.

Bước 3 

Bây giờ giày của bạn đã được làm sạch. Chúng ta sẽ tiếp tục chuyển sang dây buộc. Dùng dung dịch tẩy thoa lên dây giày, lấy tay xoa chúng vào nhau và nhúng vào nước. Tiếp tục quá trình này cho đến khi dây giày của bạn bắt đầu sạch hơn. Sau đó, bạn có thể đổ bớt nước và để khô cùng với giày thể thao của mình.

Bước 4

Khi dây buộc và giày của bạn đã khô, hãy dùng xịt khử mùi giày và sản phẩm dưỡng da giày.

Khử mùi giúp đôi giày thể thao của bạn luôn thơm tho. Tháo rời lớp lót giày và xịt chúng vào trong giày. Sau khi xịt khử mùi, bạn dùng đển sản phẩm chăm sóc da giày.

Loại sản phẩm chăm sóc da giày này có thể bảo vệ giày của bạn khỏi bụi bẩn, tia UV và giúp việc vệ sinh trong tương lai trở nên dễ dàng hơn. Cho một ít chất dưỡng da vào một chiếc khăn sợi nhỏ. Nhẹ nhàng xoa bóp và lau trên da. Cuối cùng, bạn đặt giày một bên để khô tự nhiên.

Giày thể thao LAB Nike Cortez
Hình 2.2. Xịt khử mùi giày

3. Sử dụng dịch vụ vệ sinh giày Nike Cortez tại X-Clean

Ngoài ra tại X-Clean, chúng tôi cũng khuyên bạn nên vệ sinh giày thường xuyên. Bởi vì giày là nơi sinh sản của nhiều vi khuẩn. Nên thường xuyên vệ sinh giày ngăn dịch bệnh.

x-clean-the-sneaker-spa-chuyen-ve-sinh-giay-3
Hình 3. Dịch vụ vệ sinh giày X-Clean

Tại X-Clean hiện có dịch vụ vệ sinh giày bằng tay được làm sạch từ bề mặt, đế, dây đến lòng giày. Sau đó, giày được hong khô tại phòng chuyên dụng, tránh ánh nắng mặt trời. Tiếp đến, với hệ thống chiếu tia UV hiện đại sẽ giúp bạn khử mùi hôi giày và diệt khuẩn triệt để. Quy trình chăm sóc và sửa chữa những đôi giày với kỹ thuật tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhằm mang lại chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Những phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại X-Clean:

Feedback vệ sinh giày
Hình 3.2. Dịch vụ vệ sinh giày chất lượng, uy tín
vệ sinh giày sạch sẽ
Hình 3.3. Làm sạch giày chất lượng, giá tốt

Với dịch vụ FREESHIP 2 CHIỀU, bạn chỉ cần ở nhà, mọi việc sẽ được X-Clean lo. Giao nhận giày 2 chiều cho bạn – bạn sẽ không phải ra ngoài và ở nhà phòng chống dịch COVID-19.

Trên đây là một số chia sẻ mà X-Clean hướng dẫn cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo một số chia sẻ khác tại X-Clean’s Blog nhé:

Tags:
Call Now Button