Vệ Sinh Giày Adidas Superstars

Khi ra mắt vào năm 1969, Adidas Superstar đã trở thành biểu tượng trong làng văn hoá giày thể thao. Đôi giày đã được phổ biến trên khắp thế giới và là một mặt hàng chủ lực về thời trang những năm qua. Từ kinh nghiệm làm sạch hàng triệu đôi giày, X-Clean sẽ hướng dẫn đến bạn cách vệ sinh giày Adidas Superstars hiệu quả nhé.

1. Những dụng cụ cần chuẩn bị:

  • Dung dịch vệ sinh giày / bột giặt
  • Bàn chải (lông mềm sẽ tốt)
  • Khăn mềm (sợi nhỏ)

2. Các bước vệ sinh giày Adidas Superstars:

Bước 1:

Tháo dây giày và chải nhẹ quanh giày thể thao để loại bỏ bụi bẩn bằng bàn chải khô. Bạn cũng có thể dùng tay gõ nhẹ vào giày thể thao để bụi bẩn tự rơi. Điều này tránh làm lan rộng vết bẩn khi làm sạch.

Bước 2:

Sau khi hết bụi, bạn có thể lấy khăn lau giày để xử lý những vết xước và vết bẩn trên bề mặt. Chuẩn bị cho các bước làm sạch sâu cho giày Adidas Superstars.

Bước 3:

Dùng dung dịch vệ sinh giày chuyên dụng / bột giặt để giặt giày thể thao.

Đầu tiên, cần tập trung làm sạch những khu vực bị bẩn. Bạn nhúng bàn chải vào nước để làm ướt đầu bàn chải. Chải phần bên ngoài giày, di chuyển theo hình tròn đến khi tạo bọt và làm bụi bẩn rơi đi. Da giày sẽ tránh bị những tác động xấu.

Sau đó, bạn rửa bàn chải và tiếp tục dùng dung dịch vệ sinh giày chải đến những chỗ khác. Nhớ để ý đến những nơi khó làm sạch nhé bạn!

Di chuyển đến phần đế giày giữa phần cao su và phần đế giày. Cuối cùng xử lý phần lót giày. Bạn sẽ phải giặt mạnh hơn ở phần đế và mũi chân để loại bỏ lớp bụi bẩn cứng đầu.

Cuối cùng, đến bước giặt giày xong, bạn hãy dùng khăn mềm lau khô giày và phơi khô ở nơi thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời nhé!

Bước 4:

Sau khi giặt giày sạch và khô, bạn sẽ vệ sinh dây giày. Giữ chặt dây buộc giày trong tay, lấy một lượng dung dịch để lên và xoa quanh dây. Nhúng dây giày vào nước và tiếp tục chà xát chúng. Khi dây dần sạch sẽ, bạn xả với nước và phơi khô chúng.

Bước 5:

Khi giày và dây giày đã khô, bạn hãy sử dụng một số chất bảo quản hoặc chăm sóc da giày để chúng luôn sạch sẽ và trông mới hơn. Bạn có thể sử dụng những loại xịt khử mùi, xịt khử khuẩn để giày thơm tho hơn. Hay những loại xịt Nano giúp hạn chế giày bị thấm nước sẽ gây ẩm mốc, sinh vi khuẩn.

3. Sử dụng dịch vụ vệ sinh giày Adidas Superstars tại X-Clean

Ngoài ra tại X-Clean, chúng tôi cũng khuyên bạn nên vệ sinh giày thường xuyên. Bởi vì giày là nơi sinh sản của nhiều vi khuẩn. Nên thường xuyên vệ sinh giày ngăn dịch bệnh.

x-clean-the-sneaker-spa-chuyen-ve-sinh-giay-3

Tại X-Clean hiện có dịch vụ vệ sinh giày bằng tay được làm sạch từ bề mặt, đế, dây đến lòng giày. Sau đó, giày được hong khô tại phòng chuyên dụng, tránh ánh nắng mặt trời. Tiếp đến, với hệ thống chiếu tia UV hiện đại sẽ giúp bạn khử mùi hôi giày và diệt khuẩn triệt để. Quy trình chăm sóc và sửa chữa những đôi giày với kỹ thuật tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhằm mang lại chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với dịch vụ FREESHIP 2 CHIỀU, bạn chỉ cần ở nhà, mọi việc sẽ được X-Clean lo. Giao nhận giày 2 chiều cho bạn – bạn sẽ không phải ra ngoài và ở nhà phòng chống dịch COVID-19.

Trên đây là một số chia sẻ mà X-Clean hướng dẫn cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo một số chia sẻ khác tại X-Clean’s Blog nhé:

Tags:
Call Now Button