Vệ Sinh Giày Adidas Gazelle Hiệu Quả

Được biết đến với lớp lót da lộn màu sáng và sọc biểu tượng Adidas, giày thể thao Adidas Gazelle mang đến sự pha trộn độc đáo về phong cách. Tuy nhiên, bề ngoài bằng da lộn mềm của chúng có thể rất khó để làm sạch và bảo dưỡng. X-Clean sẽ cung cấp một vài mẹo về cách vệ sinh và bảo vệ những đôi giày đặc biệt là Adidas Gazelle.

x-clean-ve-sinh-giay-adidas-gazelle-1

1. Các bước vệ sinh giày Adidas Gazelle

Bước 1: Nhúng bàn chải vào nước

Làm sạch giày bằng cách phủi sạch bụi bẩn. Tháo dây giày và nhét giấy báo hoặc cây đánh giày để bảo vệ hình dạng của chúng.

Di chuyển bàn chải nhẹ nhàng để làm sạch bụi bẩn. Bạn có thể giặt dây buộc bằng tay hoặc cho vào túi giặt lưới trong máy giặt.

x-clean-dung-ban-chai-giat-giay-2

Bước 2: Đổ chất tẩy rửa lên bàn chải ướt

Việc vệ sinh giày của bạn rất khó nếu không có dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Với loại da lộn nhuộm, màu sắc sẽ bị lem, lớp da lộn sẽ trông khó chịu. Vẻ ngoài giày sẽ trở nên tồi tệ hơn ban đầu.

x-clean-su-dung-chat-tay-rua-giay-chuyen-dung-cho-giay-adidas-gazelle-3

Bước 3. Chải giày nhẹ nhàng

Tập trung vào việc chải đều trên bề mặt giày và bên trong. Như vậy, sẽ hạn chế để lại những vết loang lỗ trên da lộn.

x-clean-giat-giay-adidas-4

Bước 4. Nhúng vải vào nước

Bạn nên sử dụng loại vải có màu sáng hoặc vải sợi nhỏ màu tự nhiên để thấm hút nhiều chất bẩn và hơi ẩm trên đôi giày Adidas Gazelle sau khi chà xong.

x-clean-nhung-vai-vao-nuoc-5

Bước 5. Lau giày bằng khăn ướt

Nhẹ nhàng lau khô, đảm bảo sạch xà phòng.

Ở giai đoạn này, chúng tôi khuyên bạn nên nhẹ nhàng để làm chắc da, áp lực quá mạnh sẽ làm da lộn bị hằn lên khi bạn đẩy các sợi theo hướng ngược nhau. 

x-clean-lau-giay-bang-khan-6

Bước 6: Để giày khô

Để khô giày ở nơi thoáng gió, tránh ánh nắng trực tiếp.

2. Sử dụng dịch vụ vệ sinh giày Adidas Gazelle tại X-Clean The Sneaker Spa

Ngoài ra tại X-Clean, chúng tôi cũng khuyên bạn nên vệ sinh giày thường xuyên. Bởi vì giày là nơi sinh sản của nhiều vi khuẩn. Nên thường xuyên vệ sinh giày ngăn dịch bệnh.

x-clean-the-sneaker-spa-chuyen-ve-sinh-giay-3

Tại X-Clean hiện có dịch vụ vệ sinh giày bằng tay được làm sạch từ bề mặt, đế, dây đến lòng giày. Sau đó, giày được hong khô tại phòng chuyên dụng, tránh ánh nắng mặt trời. Tiếp đến, với hệ thống chiếu tia UV hiện đại sẽ giúp bạn khử mùi hôi giày và diệt khuẩn triệt để. Quy trình chăm sóc và sửa chữa những đôi giày với kỹ thuật tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhằm mang lại chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với dịch vụ FREESHIP 2 CHIỀU, bạn chỉ cần ở nhà, mọi việc sẽ được X-Clean lo. Giao nhận giày 2 chiều cho bạn – bạn sẽ không phải ra ngoài và ở nhà phòng chống dịch COVID-19.

Trên đây là một số chia sẻ mà X-Clean hướng dẫn cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo một số chia sẻ khác tại X-Clean’s Blog nhé:

Tags:
Call Now Button