Phân biệt các loại dung dịch vệ sinh giày cho từng loại

dung dịch vệ sinh giày

Nếu bạn là một fan của giày sneaker hay là một tín đồ của giày da sang trọng hay thường xuyên sử dụng giày thể thao trong cuộc sống thì chắc chắn bạn nên phân biệt các dung dịch vệ sinh giày để có thể bảo quản đôi giày thân yêu của mình tốt nhất.

Giữ cho đôi giày của bạn sạch sẽ và được chăm sóc cẩn thận sẽ giúp đôi giày thân yêu của bạn sử dụng được lâu và bền nhất. Đặc biệt với dung dịch vệ sinh giày có thể kéo dài tuổi thọ cho đôi giày của bạn.

Bất kể bạn đi loại giày nào. Từ sneaker, da, da lộn đến cao su hoặc vải và mọi chất liệu khác. Bạn nên sử dụng loại dung dịch vệ sinh giày phù hợp để giữ giày mình sạch sẽ và bền nhất.

Hãy cùng X-Clean tìm hiểu một số sản phẩm chăm sóc giày dưới đây để giúp đôi giày của bạn có tuổi thọ bền lâu:

Kiwi

dung dịch vệ sinh giày

Giữ cho đôi giày da của bạn sáng bóng và sạch sẽ thật dễ dàng với Kiwi. Một trong những thương hiệu tốt nhất của các sản phẩm làm sạch da trên thị trường, nó chứa hỗn hợp để làm sạch và làm mềm giày và giày da của bạn. Nó bao gồm một loại sáp chất lượng cao để thêm một lớp bảo vệ cho da giày của bạn.

Jason Markk

dung dịch vệ sinh giày

Các vết bẩn và bụi bẩn cứng đầu là không phù hợp với bộ dụng cụ làm sạch giày Jason Markk này. Một chất làm sạch giày không chứa hóa chất khắc nghiệt. Chất tẩy rửa giày cao cấp Jason Markk không chỉ tốt cho giày của bạn mà còn cho môi trường.

Một chất làm sạch giày mạnh mẽ 4oz sẽ dễ dàng làm sạch tới 100 đôi giày thể thao. Hoàn hảo để sử dụng trên bất kỳ vật liệu bao gồm da lộn và da. Nó sẽ giữ cho giày thể thao của bạn luôn trắng và ngăn chặn ố vàng. Bàn chải lông mềm là sự kết hợp hoàn hảo để vệ sinh đôi giày của bạn.

Baking Soda

dung dịch vệ sinh giày

Baking soda  có tính làm trắng và thổi bay các vết bẩn cứng đầu giúp việc vệ sinh giày của bạn dễ dàng hơn.

Reshoevn8r Shoe Kit

dung dịch vệ sinh giày

Bộ dụng cụ làm sạch sneaker này sẽ làm sạch hầu hết mọi loại giày khác và an toàn trên hầu hết các loại vật liệu từ da đến lưới. Một chất làm sạch giày và dầu xả là một giải pháp tự nhiên trăm phần trăm. Nó không chứa thuốc nhuộm để đảm bảo rằng bạn không làm bẩn giày khi làm sạch. Công thức tập trung cao độ nên một chút đi một chặng đường dài làm sạch tới 50 đôi giày.

Vì những đôi giày khác nhau đòi hỏi các loại bàn chải khác nhau, bộ này bao gồm ba. Một bàn chải lông mềm hoàn hảo cho các vật liệu tinh tế hơn của bạn. Hoàn hảo cho giày lưới, nubuck và giày da cao cấp. Một lông vừa cho vật liệu cứng hơn. Bàn chải lông cứng là hoàn hảo để làm sạch đế giày của bạn.

Crep Cube

dung dịch vệ sinh giày

Bộ vệ sinh giày CREP CURE để bảo vệ và giữ đôi giày bạn luôn đẹp và sáng nhé! Một bộ này dùng được khoảng100 lần vệ sinh, hoàn toàn tự nhiên không có chất tẩy, bảo vệ giày tối đa. Một chai dung dịch làm sạch 4oz = 120ml.

Những điểm ưu việt của sản phẩm:

+ Không chứa bất cứ hóa chất tẩy mạnh hoặc mài mòn (bảo vệ tối ưu cho giày của bạn)

+ 98.3% thành phần tự nhiên.

+ An toàn trên tất cả màu sắc và vật liệu

+ Hiệu quả làm sạch tối đa

+ Một chai có thể dùng cho 100 đôi giày

Trên đây là một số loại dung dịch vệ sinh giày mà X-Clean tổng hợp. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn dung dịch phù hợp để vệ sinh cho đôi giày thân yêu của bạn hoặc có thể tham khảo một số cách vệ sinh giày mà không cần dung dịch vệ sinh giày chuyên dụng ở đây: 5 cách vệ sinh giày trắng hiêu quả.

Call Now Button