Cách vệ sinh túi da Balenciaga

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc túi Balenciaga, hãy bảo quản chúng bằng cách chăm sóc đúng cách. Bảo quản túi xách trong túi vải nỉ tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Giữ túi xách tránh xa nước, vì nước có thể làm ố da. Nếu bạn cần biết cách vệ sinh túi da Balenciaga do hao mòn hàng ngày, bạn hãy xem tiếp nhé!

1. Chuẩn bị dụng cụ chuyên dụng

Để thực hiện đúng cách vệ sinh túi da, bạn nên kiểm tra loại túi trước để biết các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng được khuyến nghị, tránh sử dụng nhầm lẫn.

  • Vải mềm (vải dạ, flannel…)
  • Chất tẩy da chuyên dụng
  • Kem dưỡng da
1-Cách vệ sinh túi xách da Balenciaga

2. Các bước vệ sinh túi da Balenciaga

Bước 1

Lau túi xách da Balenciaga bằng vải mềm và khô để loại bỏ bụi bám trên bề mặt.

Bước 2

Dùng một lượng nhỏ sản phẩm làm sạch (loại dành riêng cho da) trên một miếng vải mềm. Kiểm tra khu vực không dễ thấy của ví bằng một ít chất tẩy rửa để xem phản ứng của da. Tránh sử dụng sản phẩm nếu bạn nhận thấy phản ứng xấu chẳng hạn như loang màu, đổi màu hoặc cảm giác dính. Chọn chất tẩy rửa tương thích sẽ làm cho da cảm giác mịn màng và không có hư hỏng nào.

Bước 3

Bôi chất tẩy rửa lên túi theo chuyển động tròn, nhẹ nhàng, tác động lên các thớ da. Vệ sinh túi da bằng vải mềm và khô. Để túi khô ít nhất hai giờ, tránh ánh sáng trực tiếp.

Bước 4

Kết thúc quá trình làm sạch bằng cách xử lý túi da bằng kem dưỡng. Thoa kem vào da theo chuyển động tròn, nhỏ.

2. Sử dụng dịch vụ vệ sinh túi da tại X-Clean – The Sneaker Spa

Ngoài ra tại X-Clean, chúng tôi cũng khuyên bạn nên vệ sinh túi, ví thường xuyên. Bởi vì túi là vật dùng để đựng đồ, dụng cụ thường xuyên. Đông thời đây cũng là nơi ủ bệnh và sinh sản của nhiều vi khuẩn. Bạn nên thường xuyên vệ sinh túi, ví để ngăn dịch bệnh.

Tại X-Clean hiện có dịch vụ vệ sinh giày bằng tay được làm sạch từ bề mặt, bên trong đến cả những phụ kiện trên túi như dây kéo, đồ trang trí… Sau đó, túi xách được hong khô tại phòng chuyên dụng, tránh ánh nắng mặt trời. Tiếp đến, với hệ thống chiếu tia UV hiện đại sẽ giúp bạn khử mùi hôi túi xách và diệt khuẩn triệt để. Quy trình chăm sóc và sửa chữa những chiếc túi với kỹ thuật tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhằm mang lại chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với dịch vụ FREESHIP 2 CHIỀU, bạn chỉ cần ở nhà, mọi việc sẽ được X-Clean lo. Giao nhận giày 2 chiều cho bạn – bạn sẽ không phải ra ngoài và ở nhà phòng chống dịch COVID-19.

Trên đây là một số chia sẻ mà X-Clean hướng dẫn cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo một số chia sẻ khác tại X-Clean’s Blog nhé:

Tags:
Call Now Button