Cách vệ sinh giày da lộn trắng vô cùng hiệu quả

vệ sinh giày da lộn trắng

Nói đến vệ sinh giày da lộn trắng sẽ làm bạn vô cùng nhức đầu và không biết cách vệ sinh làm sao ?

Giày trắng đã trở thành một món đồ chính trong tủ quần áo của cả nam và nữ. Vừa phong cách, lại vừa tiện lợi nên sneakers trắng luôn là một món thời trang mà bất cứ ai cũng quan tâm đến. Những đôi giày trắng được mọi người rất yêu thích và thường sử dụng để đi làm, đi học, đi chơi hay đi tiệc tùng. Vậy làm sao để chăm sóc, bảo quản chúng thật tốt. Đặc biệt là giày da lộn trắng. Nếu đã là tín đồ của sneaker thì bạn nên tìm hiểu cách vệ sinh giày da lộn trắng dưới đây nhé.

Cách vệ sinh giày da lộn trắng

Làm sạch, vệ sinh giày da lộn trắng có thể hơi khó khăn vì nó có một loại vải mỏng dễ bị ố. Bởi vì điều này, có lẽ bạn đã nhận thấy hầu hết những đôi giày da lộn không có màu trắng thật như giày Vans Old Skool dưới đây.

vệ sinh giày da lộn trắng

Dưới đây, cách làm sạch, vệ sinh giày da lộn trắng nhẹ nhàng và hiệu quả.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh

Bạn có thể cần một miếng vải cotton mềm, một cục tẩy bút chì, giấm trắng và bàn chải da lộn.

Bước 2: Bắt đầu bằng cách làm mờ

Làm mờ đôi giày của bạn bằng vải mềm để giúp loại bỏ bất kỳ độ ẩm. Sau đó, chà nhẹ bất kỳ vết bẩn nào bằng cục tẩy bút chì.

vệ sinh giày da lộn trắng

Bước 3: Lau khô bằng khăn giấy.

Đặt một chiếc khăn giấy lên bất kỳ vết bẩn ướt nào và dùng lực nhẹ lên nó. Đảm bảo không chà xát bụi bẩn và vết bẩn vì chúng có thể trải trên giày.

Bước 4: Loại bỏ các vết bẩn còn lại.

Nhúng miếng vải mềm của bạn vào giấm trắng và chà nhẹ nhàng mọi vết bẩn còn lại. Một khi bạn đã làm điều đó, bạn sẽ muốn cho giày của bạn khô và sau đó chà bên ngoài mỗi chiếc giày bằng bàn chải da lộn. Điều này sẽ giúp họ lấy lại kết cấu mượt mà đó.

vệ sinh giày da lộn trắng

Và nếu bạn muốn tìm hiểu các cách vệ sinh giày đúng cách, hãy tham khảo các bài viết dưới đây cùng X-Clean:

Bạn có thể theo dõi Fanpage của X-Clean để tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh giày và xem các chương trình đang khuyến mãi nhé:

🔔 X-Clean Fanpage – The Sneaker Spa 

Call Now Button