Cách tẩy ố giày vải nhanh chóng

Để giữ cho đôi giày luôn trắng sáng và sạch sẽ. X-Clean sẽ chia sẻ một số cách tẩy ố giày vải nhanh chóng và hiệu quả.

Read more

Giặt giày bằng máy giặt tiện lợi, không hỏng form giày – Bạn tin không?

Dòng cuộc sống bận rộn và bề bộn công việc, nhiều người đã lựa chọn các dịch vụ giặt giày hoặc giặt giày bằng máy giặt ngay tại nhà. Tuy giặt giày tại nhà tiện lợi và tiết kiệm hơn, nhưng nếu bạn chưa biết cách giặt giày đúng, có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giày, hỏng form, bung đế và thậm chí chưa làm sạch được hết các vết bẩn.

Read more

Cách giặt balo vải siêu tốc và hiệu quả bằng tay

Balo đựng đồ của bạn bị bám đầy bụi bẩn trên từng sợi vải. Đặc biệt là phần đáy balo, dây kéo với nhiều đường rãnh nhỏ khó vệ sinh.

Read more

Điểm khác nhau giữa túi vải Cotton và Canvas

Điểm khác nhau giữa túi vải cotton và túi vải canvas

Không biết cách vệ sinh túi phù hợp đã dẫn đến nhiều trường hợp làm hỏng chiếc túi. X Clean mách bạn cách phân biệt hai loại túi vải cotton và canvas

Read more

Bí quyết làm sạch túi vải theo từng chất liệu

Làm sạch túi vải theo từng loại

Với mỗi chất liệu, bạn sẽ cần một phương pháp làm sạch riêng biệt. X-Clean sẽ chia sẻ bí quyết giúp chiếc túi vải của bạn được làm sạch hiệu quả.

Read more

Bí kíp vệ sinh giày da trắng hiệu quả

Mặc dù màu trắng mang lại cảm giác thanh lịch và sạch sẽ, nhưng đôi giày trắng lại rất dễ bị bẩn nếu không giữ gìn kỹ lưỡng và không vệ sinh thường xuyên. Nhất là đối với giày da trắng, lại càng khó vệ sinh hơn bởi nếu không cẩn thận, lớp da trên giày có thể bị bong tróc. Vì vậy, bạn cần biết vệ sinh giày da trắng đúng cách và bảo quản chúng luôn sạch sẽ và thơm tho.

Read more

Hướng dẫn vệ sinh giày da nam hiệu quả tại nhà

Hãy giữ gìn sạch sẽ bằng cách vệ sinh giày da của bạn thường xuyên. X-Clean sẽ hướng dẫn bạn phương pháp vệ sinh giày da nam nhanh chóng và hiệu quả ngay tại nhà mà bạn cũng phải bất ngờ đó.

Read more

3 Cách phục hồi đôi giày tây trở lại vẻ đẹp ban đầu

Phục hồi đôi giày tây trở về vẻ đẹp ban đầu

Bạn sử dụng giày tây lâu ngày, đôi giày sẽ mau cũ. Những vết xước, vết bẩn bám lâu ngày trở thành vết mốc meo trên bề mặt giày làm mất thẩm mỹ.

Read more

Cách làm sạch giày Puma hiệu quả

Vệ sinh giày Puma trắng

Không khó để có thể giữ cho đôi giày Puma của bạn luôn sạch sẽ và đẹp mắt với việc vệ sinh thường xuyên. Nhất là với các chất liệu da lộn, nylon hay canvas đều cần được làm sạch một cách cẩn thận để chúng luôn giữ vẻ đẹp tinh tươm như ban đầu. Vậy làm thế nào để làm sạch giày Puma đúng cách?

Read more

Cách vệ sinh giày chạy bộ Adidas nhanh chóng và hiệu quả

Khi chạy bộ ngoài đường, giày của bạn thường bị dính các vết bẩn từ cỏ, bùn đất, bụi bặm hay vũng nước bẩn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến vẻ ngoài của giày. Hãy giữ cho đôi giày của bạn sạch sẽ bằng cách vệ sinh giày chạy bộ Adidas thường xuyên.

Read more
Call Now Button