X-Clean hướng dẫn cách phòng ngừa trước dịch bệnh Corona

xclean phòng ngừa dịch bệnh corona

Trước tình hình nghiêm trọng của dịch viêm phổi cấp do Virus Corona gây ra, X-Clean đã và đang có những hành động tích cực nhằm bảo vệ bản thân và khách hàng xung quanh. Đồng thời cũng hướng dẫn bạn một số chia sẻ để có thể bảo vệ mình trong thời gian dịch bệnh này.

(more…)
Read more

Hướng dẫn giặt dây giày có màu vô cùng đơn giản

dịch vụ giặt giày

Bên cạnh dây giày trắng thì việc giặt dây giày có màu cũng vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu cách vệ sinh dây giày có màu bằng các hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé.

(more…)
Read more

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Giặt Dây Giày Trắng Như Mới

giặt dây giày 2

Sở hữu một đôi giày Sneaker, bạn luôn mong muốn đôi giày của mình sạch sẽ. Và một trong số đó góp phần làm nên vẻ đẹp cho đôi giày của bạn đó chính là dây giày. Khi dính phải bùn đất, giày bạn dơ và khiến dây giày dơ. Nhưng để vệ sinh dây giày thì không phải đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu cách giặt dây giày dưới đây nhé.

(more…)
Read more

Giặt giày bằng Baking Soda vô cùng đơn giản

giặt giày bằng baking soda

Chắc hẳn bạn đã nghe đến Baking Soda rất nhiều và công dụng của chúng đúng không. Bài viết dưới đây chia sẻ một số hướng dẫn giặt giày bằng baking soda.

Baking soda có công thức hóa học là NaHCO (Natri hidro cacbonat) là một hợp chất muối của Na với gốc HCO3. Baking soda là một chất rắn có màu trắng, thường tồn tại ở dạng bột mịn khi sử dụng. Baking soda có vị hơi mặn, không mùi, là chất có thể hòa tan được trong nước khi sử dụng. Baking soda hay còn gọi là nước muối hoặc là muối nở hoặc muối có ga.

Baking soda không chỉ được sử dụng trong bếp núc của các chị em mà còn được sử dụng để vệ sinh giày trắng sạch như mới.

Bạn có thể giặt giày bằng baking soda. Với baking soda, bạn có thể lấy lại được đôi giày như mới của bạn.

(more…)
Read more

Cách giặt giày Stan Smith sạch như mới

giặt giày stan smith

Stan Smith là một trong những đôi giày khá được giới trẻ yêu thích hiện nay. Bạn có thể gặp rất nhiều bạn trẻ mang đôi giày khi đi học, đi chơi hay đi tập gym,… Nhưng vấn đề giặt giày Stan Smith cũng là một vấn đề nhức nhối của tín đồ yêu giày. 90% đôi giày Adidas Stan Smith là có màu trắng. Vì thế nó có thể dễ dơ và nhanh cũ theo thời gian. Chỉ cần đi lại bên ngoài một khoảng thời gian ngắn thôi cũng đã làm đế đôi Adidas Stan Smiths bẩn rồi.

(more…)
Read more

Cách giặt giày hết mùi hôi vô cùng đơn giản

cách giặt giày hết mùi hôi

Với thời tiết thất thường, giày bạn sẽ có thể mắc nguy cơ bị dính nước mưa và có mùi hôi. Hoặc có thể mùi hôi trên giày có thể do đi bộ, chạy bộ nhiều ngày trong thời tiết nắng nóng. Làm cho giày bạn bị bí và có mùi hôi. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách giặt giày hết mùi hôi nhé, để bạn có thể tự tin tỏa sáng mà không ngại mùi hôi trên giày nào.

(more…)
Read more

Dịch vụ giặt giày ở Sài Gòn mà bạn nên biết

giặt giày ở sài gòn

Là một tín đồ của giày Sneaker, chắc hẳn bạn sẽ rất yêu quý và bảo quản đôi giày của mình. Nên vì thế để bảo quản và vệ sinh giày bạn nên tìm hiểu cách để bảo quản, vệ sinh hoặc tìm đến dịch vụ giặt giày ở Sài Gòn này nhé.

(more…)
Read more

Bí quyết giặt giày với Baking Soda không phải ai cũng biết

vệ sinh giày bằng baking soda

Chắc hẳn bạn đã nghe đến Baking Soda rất nhiều và công dụng của chúng đúng không. Bài viết dưới đây chia sẻ một số hướng dẫn giặt giày với baking soda.

(more…)
Read more

5 Mẫu giày trắng mà ai cũng nên có trong tủ giày của mình

mẫu giày trắng mà ai cũng nên có

Một đôi giày trắng sẽ làm nổi bật bộ trang phục của bạn lên nếu bạn biết cách lựa chọn đôi giày trắng sao cho phù hợp. Khá dễ mang và dễ phối đồ nên hầu như ai cũng sở hữu cho mình ít nhất 1 đôi giày trắng. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 mẫu giày trắng mà ai cũng nên có trong tủ đồ của mình nhé.

(more…)
Read more

Hướng dẫn bí quyết vệ sinh giày trắng đúng cách

vệ sinh giày trắng đúng cách

Những đôi giày trắng khá đơn giản, tinh tế và là điểm nổi bật tô điểm cho bộ trang phục của bạn. Nếu như bạn đang sở hữu một đôi giày trắng và mong muốn biến đôi giày của mình trở lại như mới thì hãy tìm hiểu cách vệ sinh giày trắng đúng cách dưới đây nhé.

(more…)
Read more
Call Now Button