Bí kíp vệ sinh giày trắng như mới với Baking Soda

vệ sinh giày bằng baking soda

Chắc hẳn bạn đã nghe đến Baking Soda rất nhiều và công dụng của chúng đúng không. Bài viết dưới đây chia sẻ một số hướng dẫn vệ sinh giày bằng baking soda. (more…)

Read more

Bí quyết vệ sinh giày Adidas Stan Smiths sạch như mới

Stan Smiths là một trong những đôi giày khá được giới trẻ yêu thích hiện nay. Bạn có thể gặp rất nhiều bạn trẻ mang đôi giày khi đi học, đi chơi hay đi tập gym,… Nhưng vấn đề vệ sinh giày Adidas Stan Smiths cũng là một vấn đề nhức nhối của tín đồ yêu giày. 90% đôi giày Adidas Stan Smiths là có màu trắng, vì thế nó có thể dễ dơ và nhanh cũ theo thời gian. Chỉ cần đi lại bên ngoài một khoảng thời gian ngắn thôi cũng đã làm đế đôi Adidas Stan Smiths bẩn rồi.

Dưới đây là một số chia sẻ mà X-Clean tổng hợp để giúp bạn vệ sinh giày Adidas Stan Smiths của mình. (more…)

Read more

5 Mẹo hướng dẫn cách làm sạch vết ố vàng trên giày trắng

vệ sinh giày adidas

Có thể thấy trong cuộc sống ngày nay, giày sneaker là một thứ không thể thiếu đối với giới trẻ cũng như mọi người. Đặc biệt là sneaker trắng lại còn được nhiều người ưa chuộng. Giày sneaker trắng rất dễ phối đồ, sành điệu và phù hợp nhiều dịp như đi chơi, đi tiệc, đi học hay đi là, hội họp. Nhưng bên cạnh đó, một trong những nhược điểm lớn của giày sneaker trắng đó chính là khó vệ sinh và dễ bị ố vàng nếu không vệ sinh và bảo quản đúng cách. Tuy vậy bạn cũng đừng bỏ rơi chúng, vì dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn làm sạch vết ố vàng trên giày trắng, mang lại vẻ đẹp ban đầu cho đôi giày của bạn. (more…)

Read more

Hướng dẫn vệ sinh giày Vans sạch như mới trong 2 bước

Giày Vans là một trong những đôi giày cổ điển và rất được nhiều người yêu thích. Đó là một loại giày rất thoải mái và bền, nhưng rất khó làm sạch. Dưới đây là cách giúp bạn bảo quản và vệ sinh giày Vans của mình luôn mới. (more…)

Read more

Tiết lộ 4 bước vệ sinh giày vải nhanh và sạch như mới

giặt giày converse

Khi nói đến giày, có rất ít chất liệu bền và linh hoạt như vải. Giày vải có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau và rất phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh những ưu điểm của giày vải, thì cũng có một số nhược điểm. Nhược điểm lớn nhất của giày vải là dễ bị bẩn và nhanh cũ sau khi sử dụng một thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn biết cách vệ sinh giày vải thì bạn có thể giữ chúng trông như mới ! (more…)

Read more

Cách giặt giày Converse trắng sạch như mới

giặt giày converse

Là một đôi giày có lịch sử lâu đời và chắc hẳn trong tủ giày mỗi người đều sở hữu một đôi giày Converse. Converse là một loại giày khá phù hợp với nhiều loại trang phục và các dịp khác nhau từ đi chơi, đi tiệc hay đi làm. Khi bạn mua một đôi Converse mới, bạn luôn muốn đôi giày của mình sử dụng được lâu nhưng không biết cách giặt giày Converse sao cho đúng. Nếu không biết cách vệ sinh và bảo quản thì đôi giày của bạn có thể dễ bị phai màu và nhanh cũ.

Dưới đây là một số hướng dẫn mà X-Clean tổng hợp để giúp bạn giặt giày Converse để giữ đôi giày Converse của bạn luôn trông như mới. (more…)

Read more

Hướng dẫn vệ sinh giày Adidas đúng cách và hiệu quả

vệ sinh giày adidas

Có giày Adidas bẩn có thể làm hỏng vẻ bề ngoài của chúng và thậm chí làm cho chúng có mùi khó chịu. Vì thế, bằng cách thường xuyên vệ sinh giày Adidas, làm sạch giày, dây giày và đế lót của Adidas, bạn có thể giữ cho chúng trông hoàn toàn mới lâu hơn. (more…)

Read more

Cách làm sạch giày da trắng trong 4 bước vô cùng hiệu quả

làm sạch giày da trắng

Giày trắng là một loại giày rất  khó giữ sạch, đặc biệt nếu bạn thường xuyên đi ra ngoài. Làm sạch giày da trắng thậm chí còn khó vệ sinh hơn. (more…)

Read more

Phân biệt các loại dung dịch vệ sinh giày cho từng loại

dung dịch vệ sinh giày

Nếu bạn là một fan của giày sneaker hay là một tín đồ của giày da sang trọng hay thường xuyên sử dụng giày thể thao trong cuộc sống thì chắc chắn bạn nên phân biệt các dung dịch vệ sinh giày để có thể bảo quản đôi giày thân yêu của mình tốt nhất. (more…)

Read more

Hướng dẫn cách vệ sinh giày da đúng và hiệu quả nhất

Vệ Sinh Giày Da Hiệu Quả

Bạn có một tủ giày, nào là giày thể thao, giày boots và giày da,… Bạn yêu thích giày da vì nó sang trọng và bền. Nếu vậy, bạn nên biết cách vệ sinh giày da để giữ cho đôi giày da của bạn luôn mới và sử dụng được bền lâu. (more…)

Read more