X-Clean chuyên vệ sinh giặt giày Converse các loại, freeship 2 chiều

dịch vụ giặt giày adidas

Với những tín đồ yêu giày thì việc vệ sinh giày và bảo quản giày vô cùng quan trọng. Và một trong những đôi giày được khá nhiều người sở hữu là giày Converse. Để giữ gìn giày Converse được sử dụng lâu và đẹp nhất. Hãy tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh giày X-Clean chuyên vệ sinh giặt giày Converse nhé.

Là một đôi giày có lịch sử lâu đời và chắc hẳn trong tủ giày mỗi người đều sở hữu một đôi giày Converse. Converse là một loại giày khá phù hợp với nhiều loại trang phục và các dịp khác nhau từ đi chơi, đi tiệc hay đi làm. Khi bạn mua một đôi Converse mới, bạn luôn muốn đôi giày của mình sử dụng được lâu nhưng không biết cách giặt giày Converse sao cho đúng. Nếu không biết cách vệ sinh và bảo quản thì đôi giày của bạn có thể dễ bị phai màu và nhanh cũ.

Chính vì những điều đó, dịch vụ vệ sinh giày tại TP.HCM – XClean – freeship 2 chiều ra đời và phục vụ việc vệ sinh giày cho quý khách. X-Clean chuyên vệ sinh giặt giày Converse các loại.

Vệ sinh giày hoàn toàn bằng tay

  • Làm sạch bằng tay từ bề mặt, đế, dây đến lòng giày, X-Clean chuyên vệ sinh giặt giày Converse nói riêng và các loại giày nói chung, sạch từ A tới Z.
  • Dung dịch riêng biệt cho từng chất liệu
  • Hông khô tại phòng chuyên dụng, không dùng nhiệt, tránh ánh nắng mặt trời
  • 100% thao tác làm sạch được thực hiện thủ công nhằm đảm bảo giày được sạch hoàn toàn mà không ảnh hưởng đến form và màu

vệ sinh giày adidas stan smiths

Freeship 2 chiều dù chỉ một đôi

Hiểu được sự bận rộn của khách hàng, không có nhiều thời gian cho việc giặt giày cũng như đem giày đi vệ sinh. Giờ đây, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi liền cho X-Clean để chúng tôi freeship tận nhà cho bạn.

Chi tiết chương trình freeship ở đây:

X-Clean chuyên vệ sinh giặt giày Converse

 

Bạn là một người yêu giày nhưng không có thời gian để chăm sóc giày cho mình ?

Với công việc lẫn học tập hằng ngày làm bạn bận rộn ?

Mưa gió làm những đôi giày Converse của bạn dễ bị bẩn và bốc mùi ?

Đến ngay X-Clean chuyên vệ sinh giặt giày Converse các loại nhé. Bạn có thể liên hệ X-Clean – The Sneaker Spa của chúng tôi để đặt lịch vệ sinh giày freeship 2 chiều. Tại X-Clean, chúng tôi chăm sóc từng đôi giày, giúp đôi giày của bạn trở lại sạch như mới và cực kì thơm tho. Nơi đây là địa điểm mà nhiều tín đồ yêu giày ghé đến để chăm sóc cho các đôi Sneaker của mình.

Bạn có thể theo dõi Fanpage của X-Clean để tìm hiểu về dịch vụ và xem các chương trình đang khuyến mãi nhé:

🔔 X-Clean Fanpage – The Sneaker Spa 

Một số bài viết liên quan:

Call Now Button