5 Bước Vệ Sinh Giày Nike Vapormax

Bất kỳ loại giày Vapormax phiên bản nào, khi bạn sử dụng đều phải làm sạch thường xuyên. Mặc dù có rất nhiều người dùng cố gắng giữ giày luôn sạch sẽ, nhưng hầu hết họ chưa biết bảo quản đúng cách. Trong bài viết này, X-Clean sẽ mang đến cho bạn các bước vệ sinh giày Nike Vapormax chuẩn để luôn giữ vẻ ngoài bền đẹp và tuổi thọ lâu dài.

giay-nike-vapormax-1

1. Những dụng cụ chuẩn bị để vệ sinh giày Nike Vapormax

  • Dung dịch tẩy rửa chuyên dụng (không chứa phẩm màu nhuộm) hoặc xà phòng
  • Bàn chải lông mềm và lông cứng
  • Nước ấm
  • Khăn mềm sợi nhỏ
  • Chất tẩy rửa không chứa cồn

2. Các bước vệ sinh giày Nike Vapormax

– Bước 1:

Đầu tiên, bạn tháo dây giày ra và đặt ở một bên để vệ sinh sau. Bởi vì khó có thể làm sạch giày khi giữ nguyên dây giày mà không bị xê dịch. Thậm chí cũng không thể đảm bảo bề mặt dưới mà dây giày đi qua giày được làm sạch hoàn toàn.

Để có thể giặt giày dễ dàng, bạn nên sử dụng cây giữ form giày (Shoes Tree) đặt vào bên trong để bể mặt giày cứng hơn, dễ giặt hơn.

– Bước 2:

Đổ một ít dung dịch tẩy rửa vào chén nước ấm. Trong bước này, bạn phải đảm bảo chất tẩy rửa sẽ không làm giày bạn bị lem màu. Trước khi áp dụng cho đôi giày Nike Vapormax của mình, hãy dùng một lượng nhỏ lên bất cứ cái gì khác.

Trộn nước và dung dịch tẩy rửa bằng bàn chải lông mềm cho đến khi hoà tan.

– Bước 3:

Khi hỗn hợp đã xong, bạn hãy thoa đều lên giày bằng bàn chải lông mềm theo chuyển động tròn. Khi thoa xong, bạn lấy bàn chải lông cứng chải toàn bộ bề mặt giày. Chải lông cứng sẽ đánh bay vết bẩn cứng đầu dễ dàng hơn.

Nếu vết bẩn vẫn còn trên bề mặt, không có gì lo lắng cả. Bạn hãy dùng chiếc khăn lông mềm sợi nhỏ. Những góc nào còn vết bẩn, hãy lau chúng từ từ để trở nên sạch sẽ hơn.

– Bước 4:

Tiếp theo, bạn sẽ xử lý phần đế giày với bàn chải lông cứng. Nhúng bàn chải vào dung dịch, chà mạnh đều bề mặt đế giày.

– Bước 5:

Bước tiếp theo, để dây buộc giày vào dung dịch và dùng tay xoa đều. Sau đó phơi dây cùng với đôi giày ở nơi khô thoáng tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

3. Sử dụng dịch vụ vệ sinh giày Nike Vapormax tại X-Clean

Ngoài ra tại X-Clean, chúng tôi cũng khuyên bạn nên vệ sinh giày thường xuyên. Bởi vì giày là nơi sinh sản của nhiều vi khuẩn. Nên thường xuyên vệ sinh giày ngăn dịch bệnh.

x-clean-the-sneaker-spa-chuyen-ve-sinh-giay-3

Tại X-Clean hiện có dịch vụ vệ sinh giày bằng tay được làm sạch từ bề mặt, đế, dây đến lòng giày. Sau đó, giày được hong khô tại phòng chuyên dụng, tránh ánh nắng mặt trời. Tiếp đến, với hệ thống chiếu tia UV hiện đại sẽ giúp bạn khử mùi hôi giày và diệt khuẩn triệt để. Quy trình chăm sóc và sửa chữa những đôi giày với kỹ thuật tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhằm mang lại chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với dịch vụ FREESHIP 2 CHIỀU, bạn chỉ cần ở nhà, mọi việc sẽ được X-Clean lo. Giao nhận giày 2 chiều cho bạn – bạn sẽ không phải ra ngoài và ở nhà phòng chống dịch COVID-19.

Trên đây là một số chia sẻ mà X-Clean hướng dẫn cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo một số chia sẻ khác tại X-Clean’s Blog nhé:

Tags:
Call Now Button