Hướng dẫn bí quyết vệ sinh giày da trắng hiệu quả

vệ sinh giày da trắng

Da là một trong những chất liệu dễ lau chùi hơn vì nó không thấm nước nhiều như một số loại vải khác. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách vệ sinh giày da trắng vô cùng đơn giản mà bạn có thể áp dụng cho đôi giày da của mình.

Bước 1: Chuẩn bị công cụ, dụng cụ để vệ sinh giày da trắng:

Bạn sẽ cần khăn giấy, xà phòng (hoặc kem đánh răng), khăn lau ( hoặc một chiếc áo phông cũ) và một chiếc bàn chải đánh răng cũ để vệ sinh giày da trắng.

vệ sinh giày da trắng

Bước 2: Xử lý bụi bẩn bề mặt

Làm ướt một chiếc khăn giấy, vắt nước thừa, sau đó nhẹ nhàng lau bên ngoài đôi giày da trắng của bạn. Điều này sẽ giúp loại bỏ bất kỳ mảnh bẩn lớn nào bị bắt ở các phần khác nhau của giày. Sau khi bạn thực hiện xong bước này, hãy để giày khô trong 10 phút. Đó là bước thứ 2 trong quá trình vệ sinh giày da trắng

vệ sinh giày da trắng

Bước 3: Làm sạch đế

Dùng xà phòng pha ra hoặc kem đánh răng để vệ sinh đế. Vệ sinh đế lên xuống bằng bàn chải đánh răng cho đến khi bụi bẩn bay hết.

làm sạch giày da trắng

Bước 4: Chà bằng xà phòng.

Và bây giờ, bước cuối cùng. Làm ướt giẻ hoặc áo phông của bạn và bôi lên bằng một ít xà phòng. Trong một chuyển động nhẹ nhàng, xoa bóp phần trên của giày cho đến khi nó trở lại màu trắng hoàn hảo. Lau sạch xà phòng thừa bằng khăn. Sau bước cuối cùng này, hãy để giày của bạn khô lại trong 10 phút.

Tùy thuộc vào mức độ bẩn của đôi giày của bạn, bạn có thể cần phải lặp lại quá trình này một vài lần trong quá trình vệ sinh giày da trắng này.

làm sạch giày da trắng

Trên đây là một số chia sẻ mà X-Clean tổng hợp giúp bạn vệ sinh giày da trắng vô cùng hiệu quả. Bạn cũng có thể tham khảo một số chia sẻ khác dưới đây:

Hoặc bạn có thể liên hệ X-Clean – The Sneaker Spa của chúng tôi để đặt lịch vệ sinh giày freeship 2 chiều. Tại X-Clean, chúng tôi chăm sóc từng đôi giày, giúp đôi giày của bạn trở lại sạch như mới và cực kì thơm tho. Nơi đây là địa điểm mà nhiều tín đồ yêu giày ghé đến để chăm sóc cho các đôi Sneaker của mình.

Bạn có thể theo dõi Fanpage của X-Clean để tìm hiểu về dịch vụ và xem các chương trình đang khuyến mãi nhé:

🔔 X-Clean Fanpage – The Sneaker Spa 

Call Now Button