Những lời chúc và món quà ý nghĩa nhân ngày 8 Tháng 3

lời chúc ý nghĩa 8 tháng 3 - món quà ý nghĩa 8 tháng 3

Ngày 8 Tháng 3 sắp đến, chắc hẳn các bạn trai đang mong muốn thể hiện sự quan tâm, tình cảm của mình dành cho các bạn nữ, các mẹ, các bà, các cô giáo của mình nhân ngày này. Để góp phần giúp đỡ các anh, X-Clean sẽ chia sẻ một số lời chúc ngày 8 tháng 3 ý nghĩa và một số món quà cho các chị em phụ nữ nhân ngày này nhé !

NHỮNG LỜI CHÚC 8 THÁNG 3 Ý NGHĨA

Những lời chúc 8/3 tặng vợ

 • Em được tạo ra để mang đến cho thế giới một vẻ đẹp hoàn mỹ, nhất là trong cuộc sống của anh và em đã làm được điều đó. Một lần nữa cảm ơn em khi đã đến bên anh, lắng nghe, hiểu anh. Happy Women’s Day!.
 • Thế giới của anh trở nên đẹp và hoàn hảo hơn khi có em, anh hứa sẽ luôn quan tâm, và yêu thương em nhiều hơn.
 • Sự hiện diện của em làm cho cuộc sống của anh trở nên tốt đẹp hơn. Cảm ơn em đã luôn ở bên cạnh anh và yêu anh hết mực. Happy Women’s Day!
lời chúc 8 tháng 3 ý nghĩa xclean

Những lời chúc 8/3 tặng cô giáo

 • Nhân ngày 8/3 em xin gửi tới cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô ngày càng trẻ đẹp, tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Chúc cô luôn có thật nhiều sức khỏe để vững bước đưa các em tới bến bờ thành công.
 • Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, với tất cả những tấm chân tình, con muốn gửi tới cô lời chúc ý nghĩa, vui vẻ nhất. Chúc cô luôn thành công trên con đường dạy học của mình.
 • Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, con xin gửi lời chúc tốt đẹp – bình an nhất tới cô. Mong cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 • Cảm ơn cô! Người đã dạy dỗ em nên người. Người đã truyền cho em biết bao kiến thức, giúp em trở thành người có ích cho đất nước, xã hội. Chúc cô luôn vui tươi, ngập tràn hạnh phúc, thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Những lời chú 8/3 tặng mẹ

 • Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Ở nơi xa, con chỉ biết cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ! Con sẽ sớm về thăm mẹ.
 • Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bố con và mọi người.
 • Nhân ngày 8/3 con kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều.
 • Chúc mừng mẹ – Người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ
 • Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA NHÂN NGÀY 8 THÁNG 3

Hoa hồng sáp

Hoa hồng sáp với vẻ đẹp vĩnh cửu cùng mùi hương sáp dịu nhẹ chính là điểm cộng cho loại hoa này. Tặng hoa hồng sáp là một món quà ý nghĩa trong ngày 8 tháng 3.

hoa hồng sáp tặng 8 tháng 3 - món quà ý nghĩa 8 tháng 3

Trang sức

Nhẫn đôi, lắc tay, bông tai là lựa chọn tiếp theo trong dịp lễ này. Hầu như các bạn nữ đều yêu thích trang sức, các phụ kiện đi kèm sẽ làm bạn gái, mẹ, … của bạn nổi bật hơn.

trang sức tặng 8 tháng 3 - món quà tặng 8 tháng 3

Nước hoa

Nước hoa cũng được khá nhiều cánh mày râu lựa chọn trong ngày 8 tháng 3 này.

quà tặng 8 tháng 3

Túi Xách

Túi xách là một lựa chọn an toàn cho các bạn trai trong ngày 8 tháng 3 này.

quà tặng 8 tháng 3

Son Môi

Ngoài các món quà trên, thì son môi cũng được các chị em yêu thích trong ngày 8/3.

quà tặng 8 tháng 3

Vệ sinh giày ở X-Clean

Cuối cùng cũng không kém phần quan trọng. Ngoài những món quà đắt tiền trên thì để thể hiện sự quan tâm của mình trong ngày 8/3 bằng việc đem giày của bạn gái mình đến X-Clean để vệ sinh, chăm sóc giày.

dung dịch vệ sinh giày

Giày chính là người bạn đồng hành cùng bạn cũng như bạn gái mình hầu như mọi ngày. Chính vì thế không tránh được hao mòn và dính những vết bẩn. Những hành động quan tâm nhỏ này của bạn sẽ làm cho bạn gái của bạn thật sự cảm động.

Để vệ sinh, chăm sóc giày thì hãy liên hệ X-Clean ngay để được miễn phí vận chuyển 2 chiều nhé. Bạn chỉ việc ở nhà, còn lại để X-Clean lo !!

Liên hệ X-Clean qua Fanpage: X-Clean – The Sneaker Spa

Call Now Button