Nhưng sai lầm nghiêm trọng khi giặt giày Vans mà không phải ai cũng biết

giặt giày vans

Vans đã là một lựa chọn thời trang phổ biến cho mọi lứa tuổi từ một vài năm nay. Được làm từ chất liệu vải canvas chắc chắn, chất lượng cao với đế cao su dày, kiểu giày trượt này rất phù hợp cho các hoạt động thể thao. Nhưng việc giữ chúng sạch sẽ có thể là khá khó khăn đối với một số bạn, có thể bị mực chảy và phai màu trong khi làm sạch. Vì thế hãy tìm hiểu những lưu ý khi chăm sóc, giặt giày Vans tại nhà nhé !!!

Trước khi bạn giặt giày Vans của mình, bạn cần biết liệu chúng được làm bằng vải hoặc da lộn. Dưới đây là những chia sẻ về những điều nên làm và không nên làm khi giặt giày Vans.

giặt giày vans

Nên

– Trước khi bạn bắt đầu làm sạch, hãy chắc chắn để lau tất cả bụi bẩn từ giày của mình với sự trợ giúp của bàn chải chà mềm, vải hoặc khăn ướt.

– Nếu bạn định giặt xe tải trong máy giặt, thì hãy chắc chắn giữ máy theo chu kỳ nhẹ nhàng. Chỉ sử dụng chất tẩy rửa nhẹ để làm sạch và đừng quên tháo dây giày ra khỏi giày.

– Chỉ sử dụng chất tẩy không có thuốc nhuộm để làm sạch giày Vans của bạn, để tránh vết ố vàng.

– Để làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên giày Vans, hãy chọn một xô nước ấm và nhúng chúng vào. Đổ một vài giọt chất tẩy rửa nhẹ và làm sạch chúng với sự trợ giúp của bàn chải đánh răng.

giặt giày vans

Không Nên

– Không nên đặt giày Vans của bạn vào máy giặt trước khi tìm hiểu chất liệu chúng được làm.

– Không nên sử dụng hóa chất mạnh hoặc chất tẩy rửa bất kể Vans của bạn được làm bằng vải hoặc da lộn. Bạn sẽ làm phải màu, chảy mực, … nếu bạn đối xử với họ bằng hóa chất khắc nghiệt.

– Không nên đặt những đôi giày Vans của bạn để phơi khô dưới ánh sáng mặt trời. Rõ ràng, bạn không muốn thấy đôi giày của bạn trông bị mòn và mất đi sự rực rỡ vốn có của nó

– Không nên giặt giày Vans của bạn quá thường xuyên.

– Không nên dùng các loại bàn chải lông cứng để vệ sinh, giặt giày Vans. Vì điều đó có thể làm hỏng chất liệu của giày.

giặt giày vans

Spa chăm sóc giày

Nếu bạn bận rộn hoặc không có thời gian, thì hãy đến các Spa chăm sóc giày để được vệ sinh giày nhé. Với X-Clean còn được freeship 2 chiều nữa.

Bạn có thể tham khảo một số chia sẻ về các ưu và nhược của các spa chăm sóc giày ở đây: Dịch vụ vệ sinh giày có thật sự cần thiết hay không ?

Follow X-Clean trên Fanpage để theo dõi các chương trình khuyến mãi nhé: X-Clean – The Sneaker Spa 

 

Call Now Button