4 Bước làm sạch vết ố vàng trên giày trắng vô cùng đơn giản

làm sạch vết ố vàng trên giày trắng

Giày trắng là một loại giày khá phổ biến có thể kết hợp nhiều kiểu khác nhau. Nhưng chúng cũng dễ dàng xuất hiện các vết ố vàng. Các vết ố có thể bị gây ra bởi mồ hôi, bụi bẩn, thuốc tẩy hoặc hóa chất tẩy mạnh. Để giữ cho giày mình trắng sạch hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm sạch vết ố vàng trên giày trắng nhé.

Bước 1:

Tháo dây buộc. Đặt chúng sang một bên. Nhồi giấy báo vào giày để giữ hình dạng giày để dễ làm sạch vết ố vàng trên giày trắng.

làm sạch vết ố vàng trên giày trắng

Bước 2:

Chuẩn bị một bồn nước ấm, thêm một ít dung dịch vệ sinh giày, không sử dụng chất tẩy rửa mạnh. Khoáy lên để tạo bọt. Nhúng một chiếc bàn chải mềm để vệ sinh các vết ố, làm sạch các vết ố vàng trên giày. Đồng thời chà sạch bụi bẩn ở đế giày.

Bước 3:

Chuẩn bị dung dịch giấm có pha nước. Dùng bàn chải nhúng vào và vệ sinh ở chỗ các vết ố. Giấm có thể tẩy, làm sạch các vết ố vàng trên giày trắng và loại bỏ các mùi khó chịu. 

làm sạch vết ố vàng trên giày trắng

Bước 4: 

Sau khi làm sạch vết ố vàng trên giày, khi đôi giày trông đẹp, hãy để chúng ở nơi khô ráo, ấm áp. Để khô hoàn toàn tự nhiên. Không đặt chúng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Vứt tờ báo khi giày của bạn hoàn toàn khô.

làm sạch vết ố vàng trên giày trắng

Trên đây là 4 bước mà bạn có thể làm theo để làm sạch vết ố vàng trên giày trắng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số bài chia sẻ về cách làm sạch giày ở dưới đây:

Nếu bạn không có thời gian và bận rộn với công việc, học tập thì bạn có thể book dịch vụ freeship 2 chiều của X-Clean để vệ sinh giày thật sạch và thật thơm nhé.

🔔 Follow Facebook của X-Clean – The Sneaker Spa để cập nhật các dịch vụ vệ sinh giày, tẩy ố chuyên nghiệp nhé !!!

Call Now Button