Làm sao để giặt giày trắng không bị ố vàng sau khi giặt

Làm sao để giặt giày trắng không bị ố vàng sau khi giặt

Giày trắng luôn là một loại giày được giới trẻ yêu thích. Không chỉ trẻ trung, năng động mà giày trắng còn tôn lên trang phục của bạn. Thế nhưng nỗi khổ của giày trắng là sau một thời gian sử dụng sẽ bị ố vàng và rất khó vệ sinh. Vậy làm sao để giặt giày trắng không bị ố vàng sau khi giặt ?

Hãy cùng X-Clean tìm hiểu về cách giặt giày trắng không bị ố vàng sau khi giặt nhé !

Bạn có thể tham khảo bài viết trước để biết các mẹo hướng dẫn làm sạch vết ố vàng trên giày. Còn bài viết này sẽ tập trung cách giặt giày trắng không bị ố vàng sau khi giặt:

Chuẩn bị

  • Khăn giấy hoặc giấy báo cũ
  • Bàn chải chà giày hoặc bàn chải đánh răng
  • Dung dịch vệ sinh giày

Làm sao để giặt giày trắng không bị ố vàng sau khi giặt

Thực hiện

Bạn cần tháo dây giày, sau đó ngâm và vệ sinh dây giày nhẹ bằng bàn chải hoặc tay, tránh vệ sinh mạnh làm tua dây giày.

Sau đó theo bài viết trên, sử dụng bàn chải thấm dung dịch vệ sinh giày để giặt giày trắng không bị ố vàng. Bạn nên chú ý ngóc ngách của đôi giày ủa mình.

Sau đó, xả sạch với nước.

Và đây là bước quan trọng trong quá trình giặt giày trắng không bị ố vàng. Nhồi giấy báo vào trong giày và quấn thật nhiều khăn giấy quanh đôi giày.

Làm sao để giặt giày trắng không bị ố vàng sau khi giặt

Sau đó đem giày đi phơi ở nơi khô thoáng. Tiếp đến tháo giấy ra và bạn sẽ ngạc nhiên, đôi giày trắng của bạn sẽ không có một vết ố nào. Đây chính là bí quyết để giặt giày trắng không bị ố mà X-Clean chia sẻ. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho những đôi giày trắng ở nhà của mình. Hoặc có thể đến với X-Clean chúng tôi, những con người yêu giày và tận tâm chăm sóc đôi giày cho bạn, giày vừa sạch vừa thơm thì chỉ có X-Clean.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết khác chia sẻ cách vệ sinh giày dưới đây:

Call Now Button