Cách giặt giày Stan Smith sạch như mới

giặt giày stan smith

Stan Smith là một trong những đôi giày khá được giới trẻ yêu thích hiện nay. Bạn có thể gặp rất nhiều bạn trẻ mang đôi giày khi đi học, đi chơi hay đi tập gym,… Nhưng vấn đề giặt giày Stan Smith cũng là một vấn đề nhức nhối của tín đồ yêu giày. 90% đôi giày Adidas Stan Smith là có màu trắng. Vì thế nó có thể dễ dơ và nhanh cũ theo thời gian. Chỉ cần đi lại bên ngoài một khoảng thời gian ngắn thôi cũng đã làm đế đôi Adidas Stan Smiths bẩn rồi.

Dưới đây là một số chia sẻ mà X-Clean tổng hợp để giúp bạn giặt giày Stan Smith của mình.

Quá trình chuẩn bị

Các công cụ tương tự để giặt giày Stan Smith : xà phòng rửa chén, kem đánh răng hoặc dung dịch vệ sinh giày, bát nước, khăn lau. Bạn cũng có thể sử dụng bàn chải đánh răng để làm sạch sâu hơn (nhưng tốn nhiều thời gian hơn).

Giặt giày Stan Smith:

giặt giày adidas stan smiths - giặt giày stan smith

– Đổ xà phòng vào bát nước.

– Sau đó, cởi dây giày của bạn để bạn có thể bao phủ tất cả các khu vực của đôi giày để dễ vệ sinh hơn.

– Nhúng một miếng vải vào xà phòng vào nước và chà sạch từ trong ra ngoài, che phủ kỹ lưỡng từng bộ phận của giày. Hãy chắc chắn rằng miếng vải giặt có nhiều xà phòng, nhưng không quá nhiều nước. Nếu bạn muốn sử dụng bàn chải đánh răng, hãy làm theo quy trình tương tự và chà sạch tất cả các ngóc ngách nhỏ. Khi bạn làm xong, hãy lau khô giày bằng khăn và để chúng thoáng khí trong vài giờ.

– Nếu bạn nhận thấy một vết bẩn trên đôi giày Adidas Stan Smiths trước đây không tì vết của bạn, bạn cần phải xử lý nó càng sớm càng tốt. Một cây bút repaint giày có thể làm việc kỳ diệu trên bất kỳ điểm mới nào. Vì vậy hãy hành động nhanh chóng trước khi chúng dính vào giày của bạn vĩnh viễn.

– Làm sạch dây buộc cũng sẽ giúp khôi phục đôi giày của bạn trở lại vinh quang trước đây của chúng. Về mặt độ sáng, bạn có thể để dây giày vào máy giặt, vì vậy bạn có thể cho tay nghỉ ngơi và không phải lo lắng về việc chà chúng bằng tay. Đặt dây buộc trong túi giặt bằng lưới và để máy giặt của bạn. Hoặc bạn có thể chà sạch dây giày bằng bàn chải đánh răng, kem đánh răng. Dù bằng cách nào, hãy treo chúng khô trên giá treo khăn . Và sau đó trả chúng về đúng vị trí của chúng trên giày của bạn.

Khử mùi

– Để quá trình giặt giày Adidas Stan Smiths thì bước cuối cùng là khử sạch mùi hôi trên đôi giày của bạn. Bạn cũng có thể loại bỏ bất kỳ mùi nào mà chúng có thể bốc ra từ chân bạn. Bởi vì giày thể thao không được làm sạch hoàn toàn nếu chúng có mùi hôi thối kèm theo. Bỏ một ít bột baking soda hoặc bột trẻ em trong đôi giày Adidas Stan Smiths của bạn qua đêm. Đến sáng, nó sẽ khử hết mùi hôi.

giặt giày stan smith

Trên đây là một số chia sẻ về quá trình giặt giày Stan Smith. Bạn cũng có thể tham khảo một số chia sẻ khác ở đây:

Hoặc bạn có thể follow Fanpage của X-Clean – Spa vệ sinh, chăm sóc giày tại TP.HCM. Giặt giày có tâm mà còn freeship 2 chiều nữa nhé !!!

🔔 Follow Facebook Fanpage của X-Clean – The Sneaker Spa tại đây.

Call Now Button