Dịch vụ giặt giày ở Sài Gòn mà bạn nên biết

giặt giày ở sài gòn

Là một tín đồ của giày Sneaker, chắc hẳn bạn sẽ rất yêu quý và bảo quản đôi giày của mình. Nên vì thế để bảo quản và vệ sinh giày bạn nên tìm hiểu cách để bảo quản, vệ sinh hoặc tìm đến dịch vụ giặt giày ở Sài Gòn này nhé.

Sneaker hiện đang là xu hướng và là một trong những dòng giày mà được giới trẻ khá yêu thích. Các loại giày như Adidas, Nike, Balenciaga, … rất được giới trẻ yêu thích và săn lùng khi chúng mới ra mắt. Bạn sở hữu một đôi giày khá đắt tiền và mong muốn bảo quản chúng tốt nhất mà lại không biết cách vệ sinh, chăm sóc sao cho đúng cách. Bạn tìm thấy dịch vụ giặt giày ở Sài Gòn:

Ưu và Nhược Điểm của dịch vụ giặt giày ở Sài Gòn:

Có thể thấy ai cũng đều có những thắc mắc xung quanh chủ đề “Dịch vụ vệ sinh giày có thật sự cần thiết“. Chúng ta hãy xem xét 1 số ưu điểm mà dịch vụ vệ sinh giày nhé:

  • Sự tiện lợi, được freeship 2 chiều và giao nhận giày tận nơi
  • Hiểu được chất liệu của từng loại giày
  • Có các dung dịch vệ sinh chuyên dụng, cần thiết để xử lý các vết bẩn, vết ố trên giày bạn
  • Hông khô giày, chiếu tia UV tiên tiến
giặt giày ở sài gòn

Bên cạnh đó cũng sẽ có một số nhược điểm của dịch vụ vệ sinh giày như:

  • Chi phí cao
  • Dịch vụ vệ sinh không có tâm
  • Tốn nhiều thời gian

X-Clean – The Sneaker Spa – Dịch Vụ Vệ Sinh Giày Chuyên Nghiệp

Chỉ cần tìm kiếm các từ khóa như “vệ sinh giày sneaker”, “nơi vệ sinh giày tốt nhất hcm”, “dịch vụ vệ sinh giày tại TP.HCM” … trên Google, bạn sẽ thấy ngay website X-Clean luôn ở những vị trí đầu tiên. X-Clean sớm trở thành điểm vệ sinh giày uy tín và nổi bật trong giới chơi giày bởi vì:

dịch vụ vệ sinh giày

Điểm nổi bật của X-Clean là:

– Vệ sinh giày hoàn toàn bằng tay:

– Freeship 2 chiều dù chỉ 1 đôi:

– Sử dụng dung dịch chuyên dụng: (dung dịch và dụng cụ vệ sinh đều được sử dụng riêng biệt cho từng chất liệu, kiểu dáng giày)

– Phòng sấy – hấp riêng biệt (làm khô giày tại phòng chuyên biệt, không để giày tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sau khi vệ sinh, đảm bảo chất liệu giày, nhất là da được phục hồi tốt nhất sau khi vệ sinh).

– Tư vấn kỹ lưỡng, xác nhận hình ảnh giày trước khi vệ sinh

– Phục vụ nhanh chóng

X-Clean nhận được phần lớn đánh giá tích cực của khách hàng đã sử dụng dịch vụ và là một trong những dịch vụ vệ sinh giày tại TP.HCM được giới trẻ yêu thích.

X-Clean mở cửa từ 9H sáng tới 9H tối tại địa chỉ 491/78 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận.

Bạn có thể liên hệ X-Clean qua fanpage: X-Clean – The Sneaker Spa

Ngoài ra, bạn muốn tìm phương pháp vệ sinh giày của mình ở nhà, bạn có thể tham khảo một số tips chia sẻ dưới đây ở X-Clean’s Blog.

Call Now Button