Cùng X-Clean phòng chống dịch bệnh Corona

phòng chống dịch bệnh Corona

Hưởng ứng chiến dịch phòng chống bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra trong thời gian vừa qua, X-Clean đã có những động thái tích cực nhằm bảo vệ người tiêu dùng và những người xung quanh.

Hiện tại, tính hình dịch bệnh nguy hiểm, X-Clean đã thực hiện các phương pháp phòng chống dịch bệnh corona:

○ Đeo khẩu trang khi tiếp khách
○ Thực hiện rửa tay bằng các dung dịch rửa tay có cồn
○ Dùng khăn giấy che kín miệng khi ho và hắt hơi
○ Dùng găng tay khi tiếp xúc với giày của khách
○ Vệ sinh toàn bộ cửa hàng bằng dung dịch khử trùng

phòng chống dịch bệnh Corona

Việc áp dụng các biện pháp phòng ngừa trên là an toàn sức khoẻ cho chính bản thân bạn và chúng tôi.

Ở thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin phòng bệnh nào. Việc điều trị vẫn dựa trên phòng bệnh và phát hiện điều trị triệu chứng và biến chứng. Các phương pháp điều trị chỉ mang tính hỗ trợ. Do đó, bản thân mỗi chúng ta đều cần phải nghiêm ngặt chấp hành đúng các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh do Bộ Y Tế và WHO đề ra nhằm đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và những người xung quanh.

Ngoài ra tại X-Clean, chúng tôi cũng khuyên bạn nên vệ sinh giày thường xuyên. Bởi vì bên trong giày có khá nhiều vi khuẩn. Việc vệ sinh giày thường xuyên có thể ngăn ngừa vi khuẩn. Ở X-Clean hiện tại có dịch vụ vệ sinh + chiếu tia UV có thể giúp bạn khử mùi hôi giày và diệt khuẩn.

phòng chống dịch bệnh Corona

Đặc biệt, với dịch vụ FREESHIP 2 CHIỀU, bạn chỉ cần ở nhà, mọi việc sẽ được X-Clean lo. Giao nhận giày 2 chiều cho bạn – bạn sẽ không phải ra ngoài và ở nhà phòng chống dịch bệnh corona.

phòng chống dịch bệnh Corona

Trên đây là một số chia sẻ mà X-Clean hướng dẫn cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo một số chia sẻ khác tại X-Clean’s Blog nhé:

Liên hệ để đặt lịch vệ sinh giày tại Facebook của chúng tôi nhé:
X-Clean – The Sneaker Spa

Call Now Button