Bảo quản giày Adidas như thế nào để sử dụng lâu nhất ?

dịch vụ giặt giày adidas

Giày Adidas là một loại giày khá nổi tiếng và được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, dù là hãng nổi tiếng, có bền như thế nào thì cũng cần vệ sinh và bảo quản giày Adidas đúng cách. Như vậy, bạn mới sử dụng được lâu và không tốn nhiều chi phí mua mới.

Cách giặt giày Adidas đúng cách

Để bảo quản giày Adidas, trước tiên, bạn cần tìm hiểu cách làm sạch, vệ sinh giày Adidas.

Vệ sinh giày là bao gồm làm sạch bề mặt và giặt giày. Việc làm sạch khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng khăn có nhúng nước lau bụi bẩn trên bề mặt sau khi sử dụng.

bảo quản giày adidas

Đối với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể dùng xà bông hoặc kem đánh răng để vệ sinh chúng. Hoặc bạn có thể tìm hiểu một số bài viết của X-Clean về Cách vệ sinh làm sạch giày Adidas Ultra Boost Triple White vô cùng đơn giản tại đây.

Việc thường xuyên lau chùi bề mặt giày thế này giúp giày luôn sáng bóng như mới mà không sợ làm bong tróc phần keo dính.

Về việc vệ sinh, bạn nên giặt ít nhất 1 tháng 1 lần. Còn nếu bạn thường xuyên sử dụng và dùng trong thể thao thì nên vệ sinh và khử mùi thường xuyên hơn (có thể 1-2 tuần/ lần).

Bảo quản giày Adidas đúng cách

Bạn đã tìm hiểu cách vệ sinh giày ở trên, giờ bạn sẽ tìm hiểu về cách bảo quản giày Adidas để có thể sử dụng lâu hơn.

Cần để giày ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Không để giày ở nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm thấp, vì như vậy sẽ làm giày dễ bị mốc hoặc co giãn.

Nên sử dụng giày thường xuyên, nếu bạn không thường xuyên sử dụng chúng, bạn nên vệ sinh sạch và bảo quản sau khi sử dụng.

làm sạch giày Adidas Ultra Boost Triple White 5

Khi đi giày cần chỉnh dây cho đúng nếu không sẽ bị biến dạng. Thao tác xỏ và tháo giày cần hết sức nhẹ nhàng nếu không muốn chúng nhanh hỏng.

Không nên ngâm giày trong nước quá lâu vì nước sẽ làm bong lớp keo giày. Bạn có thể dùng vòi nước để xịt bụi bẩn cho nhanh.

Khi không sử dụng, bạn có thể bảo quản giày Adidas bằng cách đặt giấy báo vào giày để giữ form giày.

Không nên giặt giày bằng máy giặt, việc này chỉ phá hủy chiếc giày của bạn mà thôi.

Thường xuyên đem giày đến X-Clean để vệ sinh cũng như chăm sóc giày và chiếu tia UV để khử mùi và vệ sinh giày từ A tới Z.

Với dịch vụ freeship 2 chiều, bạn có thể an tâm và sử dụng dịch vụ tại X-Clean. Bạn có thể theo dõi 🔔 X-Clean Fanpage – The Sneaker Spa  để tìm hiểu về dịch vụ và các ưu đãi của chúng tôi.

Call Now Button