5 Mẫu giày Sneaker trắng phù hợp cho kỳ nghỉ hè

5 mẫu giày sneaker trắng cho mùa hè

Giày sneaker trắng là một loại giày được khá nhiều người yêu thích và thường được giới trẻ sử dụng. Giày sneaker trắng khá dễ phối đồ, chúng có thể phối hợp với hầu hết các loại đồ, bất kể màu sắc gì. Vì thế hãy xem 5 mẫu giày sneaker trắng phù hợp cho bạn trong kỳ nghỉ hè này nha.

1. Vans Authentic Core Classics

Vans Classics là một đôi sneaker trắng lý tưởng cho ngày hè này cho bạn. Loại giày này có phần đế bằng vải trắng phía trên và đế ngoài bằng cao su, dây đeo tông màu trắng và tab logo dệt. Mang đôi giày sneaker trắng này có thể phối rất nhiều loại đồ khác nhau.

5 mẫu giày sneaker trắng cho mùa hè

2. Converse Chuck Taylor All Star Mono Leather Hi

Những đôi Chuck Taylors này có phần trên bằng da cao cấp trái ngược với sản phẩm vải truyền thống. Kiểu dáng vẫn có nắp cao su và đế ngoài, nhưng mọi chi tiết trên giày đều được xử lý toàn màu trắng. Gợi ý duy nhất về màu sắc là logo màu xanh trên đế giày sneaker trắng này.

5 mẫu giày sneaker trắng cho mùa hè

3. Nike Air Max 1 W

Phiên bản Nike Air Max 1 W này có màu Triple White. Phần trên bằng da lộn màu trắng tương phản với lớp lót lưới màu trắng và đế giữa màu trắng Phylon.

5 mẫu giày sneaker trắng cho mùa hè

4. Adidas Ultra Boost XIX

Adidas đã cho hình bóng Ultra Boost XIX nổi tiếng của mình một màu hoàn toàn trắng. Phong cách bao gồm đế Primeknit, gót chân Fitcorer, đệm tăng cường và đế ngoài cao su lục địa.

5. Veja V-10 Leather Sneakers

Được thành lập tại Pháp vào năm 2005, Veja cam kết sản xuất giày dép thương mại công bằng không thỏa hiệp về thiết kế. Những đôi giày thể thao sneaker trắng này, được sản xuất tại Brazil, có phần da bê màu trắng phía trên, đế cao su màu trắng và một hộp bằng da đục lỗ.

5 mẫu giày sneaker trắng cho mùa hè

Nhưng làm sao để giữ gìn một đôi sneaker trắng được sạch và sử dụng được lâu. Bạn có thể tham khảo một số chia sẻ dưới đây mà X-Clean đã tổng hợp:

Hoặc bạn có thể liên hệ X-Clean – The Sneaker Spa của chúng tôi để đặt lịch vệ sinh giày freeship 2 chiều. Tại X-Clean, chúng tôi chăm sóc từng đôi giày, giúp đôi giày của bạn trở lại sạch như mới và cực kì thơm tho. Nơi đây là địa điểm mà nhiều tín đồ yêu giày ghé đến để chăm sóc cho các đôi Sneaker của mình.

Bạn có thể theo dõi Fanpage của X-Clean để tìm hiểu về dịch vụ và xem các chương trình đang khuyến mãi nhé:

🔔 X-Clean Fanpage – The Sneaker Spa 

Call Now Button