5 Mẫu giày trắng mà ai cũng nên có trong tủ giày của mình

mẫu giày trắng mà ai cũng nên có

Một đôi giày trắng sẽ làm nổi bật bộ trang phục của bạn lên nếu bạn biết cách lựa chọn đôi giày trắng sao cho phù hợp. Khá dễ mang và dễ phối đồ nên hầu như ai cũng sở hữu cho mình ít nhất 1 đôi giày trắng. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 mẫu giày trắng mà ai cũng nên có trong tủ đồ của mình nhé.

Vans Old Skool

Một đôi giày Vans Old Skool trắng sẽ làm nổi bật lên bộ trang phục của bạn. Đây có lẽ là mẫu giày trắng mà ai cũng nên có đầu tiên trong tủ giày của mình.
Bạn có thể thấy giày Vans trắng này khá phổ biến trên thị trường và được nhiều người mang.

mẫu giày trắng mà ai cũng nên có

Jack Purcell

Converse là một đôi giày tuyệt vời. Nhưng bạn đang tìm một đôi giày phá cách một chút, pha trộn 1 chút. Tại sao không thử một đôi giày được đặt tên theo một huyền thoại thể thao: Jack Purcell.

mẫu giày trắng mà ai cũng nên có

Nike Air Force

Đã xuất hiện từ rất lâu như đôi Nike Air Force rất được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng. Mội mẫu giày trắng mà ai cũng nên có để có thể phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.

mẫu giày trắng mà ai cũng nên có

New Balance

Một đôi New Balance trắng, form dáng thể thao, ôm chân một chút, tạo cho bạn vẻ năng động và cá tính. Có thể mang đi mọi nơi từ tập Gym, đi làm, đi chơi, …

mẫu giày trắng mà ai cũng nên có

Adidas Stan Smith

Và chắc chắn không thể thiết trong bộ sưu tập mẫu giày trắng mà ai cũng nên có là một đôi Adidas Stan Smith. Một đôi Adidas Stan Smith trắng sẽ vô cùng nổi bật.

5 mẫu giày sneaker cơ bản các bạn nam nên có trong tủ đồ
Stan Smith của Adidas luôn khiến giới yêu giày muốn phải sở hữu

Trên đây là gợi ý 5 mẫu giày trắng mà bạn nên sở hữu trong tủ giày của mình. Bạn đã sở hữu một trong những đôi trên chưa nào ???

Đặc biệt giày trắng mang rất đẹp nhưng lại rất khó vệ sinh, đặc biệt hay ố vàng. Tùy chất liệu khác nhau mà sẽ có cách vệ sinh khác nhau. Rắc rối đúng không nào ? Nhưng đừng lo, đã có X-Clean – The Sneaker Spa.

Tại X-Clean chúng tôi vệ sinh tất cả loại giày và chuyên xử lý ố vàng trên giày trắng. Sẽ lấy lại vẻ đẹp ngày nào cho đôi giày của bạn.

Xem ngay tại Fanpage của X-Clean nhé: https://www.facebook.com/xclean.vn/

Ngoài ra, bạn cũng có thể vệ sinh giày trắng tại nhà với nhưng hướng dẫn dưới đây của X-Clean’s Blog:

Call Now Button